วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา

เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย หน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับวัดทรายงาม จัดโครงการวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา (ออนไลน์)
โดยมีกิจกรรมไหว้พระสวดมนต์ ฟังเทศน์จาก ท่านพระครูจิตรการโกวิท เจ้าอาวาสวัดทรายงาม
และอาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธและหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ทั้งสองหลักสูตรเป็นตัวแทนในการถวายเทียนพรรษา หลอดไฟ จตุปัจจัย เครื่องไทยธรรมในครั้งนี้